Giới thiệu

Công ty thang máy Hải Phong  với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp,tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy,đã từng lắp đặt,thi công ,sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trong nước.

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị đầy đủ,hiện đại,vật tư thay thế có sẵn,chúng tôi luôn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng,kịp thời.Đặc biệt trong lĩnh vực bảo trì,sửa chữa khẩn cấp,chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ nhằm đáp ứng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

PHƯƠNG CHÂM

Cùng với phương pháp khoa học luôn hướng tới những lĩnh vực kỹ thuật mới,chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng, phù hợp với các yêu cầu thực tế ngày càng cao về tiện nghi và thầm mỹ cho mỗi tòa nhà.

Công ty chuyên tư vấn ,thiết kế và trực tiếp nhập khẩu và lắp đặt và bảo hành,bảo trì các loại thang máy, thang cuốn, thiết bị đỗ xe tự động.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN:

-Cung cấp các loại thang ngoại nhập

-Thang tải khách

-Tải hàng

    +Tải thức ăn

-Tải bệnh nhân

-Thang quan sát

   + Vuông

   +Lục giác

   +Tròn

-Thang cuốn

-Thang thủy lực

-Thang không phòng máy

-Hệ thống xếp xe oto tự động

Với lực lượng hùng hậu,có các kỹ sư,kỹ thuật viên,chuyên viên và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy.

Được đao tao từ các hãng thang máy nước ngoài với những phương pháp chuẩn mực,chính vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng ,cao cấp,thẩm mỹ và tiện nghi tinh tế và hiệu quả cho tất cả các khách hàng trong nước.

CÔNG TY THANG MÁY HẢI PHONG VỚI PHƯƠNG CHÂM:

"Chất lượng cao ,giá thành hợp lý.Hậu mãi chu đáo.Hài lòng khách hàng"

Bằng các thiết bị nhập ngoại hiện đại chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ nhằm đáp ứng nhu cầu và hiệu quả cho quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh  0968 986 668
Kinh Doanh  01653309355
Kỹ thuật  0904 455 696

Công trình đang thi công

Quảng cáo