Otis giới thiệu loại thang máy không phòng máy Gen2 MRL

Post in Tin tức

Nhà sản xuất thang máy lâu đời nhất thế giới – Otis mới đây đã ra mắt loại thang máy không phòng máy tốc độ cao hướng tới phân khúc nhà cao tầng, dòng thang máy này được Otis phát triển từ dòng Gen2. Thang máy không phòng máy Otis Gen2 MRL (machine roomless) có tốc độ tối đa lên tới 3.5 m/s, và hành trình tối đa là 150m.

thang may otis gen 2 mrl

Một số tính năng nổi trội của Otis Gen2 MRL

  • Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường: Bằng việc sử dụng cáp dẹt thay vì cáp thép tròn cùng với máy kéo ReGen giúp cho Gen2 MRL tiết kiệm tới 75% điện năng tiêu thụ so với những loại thang máy không phòng máy thông thường.
  • Vận hành êm ái, yên tĩnh: Cũng nhờ sử dụng đai cáp dẹt nên thang máy cũng vận hành em ái hơn.
  • Thông minh hơn: thang máy không phòng máy Otis Gen2 MRL cũng sẽ được trang bị công nghệ độc quyền do Otis phát triển với tên gọi eCall. Bằng việc sử dụng một ứng dụng di động (có cả phiên bản cho hệ điều hành iOS và android) mà người dùng có thể gọi thang máy từ xa thay vì bấm nút trực tiếp tại cửa tầng thang máy.
  • eView: Một màn hình được lắp đặt trong cabin thang máy giúp hiển thị rất nhiều thông tin hữu ích như vị trí và chiều chuyển động của cabin, thông số thời gian, thời tiết,…
  • Thiết kế nội và ngoại thất thang máy: Có tới hơn 400.000 mẫu thiết kế thang máy bằng việt kết hợp từ hàng loạt mẫu vật liệu, màu sắc, ánh sáng, các mẫu hoa văn.

Tại thị trường Việt Nam, nếu Quý khách có nhu cầu tham khảo thông tin hoặc mua thang máy Otis thì hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thang máy Otis Việt Nam. Sau một thời gian bán hàng qua kênh phân phối là đại lý ủy quyền thì hiện nay Otis đã trực tiếp bán hàng tại nước ta, từ đó mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của họ.