Thang máy tải khách

Post in Sản phẩm

Thang máy tải khách là một phần không thể thiếu đối với các tòa nhà cao tầng như chung cư, tòa nhà văn phòng cho thuê là những nơi có mật độ sử dụng thang lớn, yêu cầu thang máy phải có tải trọng và tốc độ cao. Các loại thang máy ở những công trình như thế thường có tải trọng ít nhất là 450kg tương đương khoảng 7 người và tốc độ 90m mỗi phút cho công trình từ 9 tầng trở lên.

Thang máy tải khách do Hải Phong lắp rắp được thiết kế và chế tạo tuân thủ các tiêu chí an toàn cao nhất, mang đầy đủ chức năng theo tiểu chuẩn an toàn Việt nam TCVN. Hiện nay, Thang máy tải khách mang nhãn hiệu GDE đã xuất hiện tại nhiều các công trình lớn ở các thành phố như Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Dương,…

Elevator-hallway

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất và lắp rắp, chúng tôi còn đặc biệt chú ý tới chế độ hậu mãi. Với các văn phòng đại diện cũng như trạm bảo trì trên khắp cả nước, chúng tôi đảm bảo thang máy của Quý khách sẽ được “chăm sóc” và bảo dưỡng một cách chu đáo nhất.

Những công trình như thế nào thì nên lựa chọn thang máy tải khách? Đó là:

  • Trung tâm thương mại.
  • Chung cư cao cấp
  • Cao ốc đa năng
  • Khách sạn cao cấp quy mô lớn

Các tính năng an toàn của thang máy tải khách:

– Bộ giới hạn vận tốc: Hoạt động trong trường hợp thang chạy quá tốc độ thiết kế hoặc đứt cáp, đảm bảo cabin không bị rơi tự do, an toàn tuyệt đối
– Hệ thống chuông và tín hiệu báo quá tải
– Mạch bảo vệ quá dòng, mất pha, ngược pha
– Chuông cấp cứu và intercom liên lạc với bên ngoài
– Đèn cấp cứu khi mất điện (chiếu sáng trong 30 phút)
– Khóa an toàn, liên động với cabin, có tiếp điểm điện kiểm soát khóa.
– Bộ cứu hộ tự động ARD: Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ (UPS) sẽ tự động nạp lại khi có điện.

Thiết kế cabin thang máy tải khách

 

 

*HS-CB01

 

 

 

*HS-CB02

 

 

*HS-CB03

 

*HS-CB04

 

 

*HS-CB05

 

 

*HS-CB06

 

*HS-CB07

 

 

*HS-CB08

 

 

*HS-CB09

 

*HS-CB10

 

 

*HS-CB11

 

 

*HS-CB12

 

 

*HM 2001-2

 

*HM 2001-6

 

*HM 2001-15

 

 

 

 

*HM 2004-1

 

 

 

 

 

*HM 982

 

*HM 2005-5