Chi tiết sản phẩm

Thang máy tải hàng

 Sàn Tole gân ( dầy 3mm trở lên ; tuỳ theo tải trọng của Thang Máy )  Hộp Buttons Cabin Thang Tải Hàng
 Các Vách Cabin : Inox Sọc Nhuyễn + Gắn 9 thanh chống va đập vách  Thanh chống va đập các vách Cabin
 Cửa sắt xếp Kéo tay - Đài Loan  Các Vách Cabin : Inox Sọc Nhuyễn ( Inox TAIWAN : dầy 1mm ) .
 HSF - 004  HSF - 005
 HSF - 006 ( Các vách + cánh Cửa: Tole dầy 1,5mm - sơn tĩnh điện )  HSF - 007 ( Các vách + cánh Cửa: Tole dầy 1,5mm - sơn tĩnh điện )
 HSF - 008 ( Thang tải hàng dựng Khung Hố Sắt )  HSF - 008 ( Thang tải hàng dựng Khung Hố Sắt )

 

 

  Thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa trong nhà máy, kho hàng. Với kinh nghiệm lâu năm nhất trong ngành thang máy, côn ty chúng tôi đã thiết kế được nhiều chủng loại thang máy tải hàng đáp ứng hợp lý nhất trong các điều kiện sử dụng của nhà máy hiện nay.

 

Thang tải hàng là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa trong nhà máy, kho hàng. Với kinh nghiệm lâu năm nhất trong ngành thang máy,công ty đã thiết kế được nhiều chủng loại thang máy tải hàng đáp ứng hợp lý nhất trong các điều kiện sử dụng của nhà máy hiện nay.

Thang máy tải hàng của công ty chúng tôi được thiết kế có thể sử dụng loại bằng máy kéo hoặc loại bằng thủy lực tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo hàng hóa vận chuyển của Quý Khách, chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế theo các yêu cầu vận chuyển đặc biệt của nhà máy.

Phạm vi ứng dụng:

  • Tải trọng: từ 500kg đến 5000 kg
  • Tốc độ: từ 15m/ph đến 60m/p
  • Sử dụng Loai Máy Kéo

 

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp - tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh  0968 986 668
Kinh Doanh  01653309355
Kỹ thuật  0904 455 696

Công trình đang thi công

Quảng cáo